BIỆT THỰ HOA ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

Cập nhật
Liên hệ
BIỆT THỰ HOA ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE Với thanh khoản tốt, diện tích nhỏ nhiều sự lựa chọn, vị trí đắc địa, biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside đã và đang được đánh giá là khu biệt thự tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup  cùng hỗ trợ của ngân hàng Techcombank, biệt thự Hoa Anh Đào hiện đang là sự...
Hoặc gọi trực tiếp: 0979796668

BIỆT THỰ HOA ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

Với thanh khoản tốt, diện tích nhỏ nhiều sự lựa chọn, vị trí đắc địa, biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside đã và đang được đánh giá là khu biệt thự tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup  cùng hỗ trợ của ngân hàng Techcombank, biệt thự Hoa Anh Đào hiện đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình trẻ và thế hệ cư dân hiện đại.

 

GIỚI THIỆU KHU BIỆT THỰ HOA ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

Khu biệt thự Hoa Anh Đào nằm trong quần thể Vinhomes Riverside – dự án đẹp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp về tiện nghi và đáp ứng các yêu cầu về một môi trường sống hoàn hảo, khu Biệt thự Vinhomes Riverside được tổ chức quy hoạch trên cơ sở “đồng bộ” với hạt nhân chủ đạo là cây xanh, vườn tược và hồ nước cùng diện tích lớn, bao quanh và kết nối liên hoàn. Đây là tổ hợp biệt thự mang phong cách kiến trúc hiện đại, hướng thuỷ với không gian thoáng rộng và xanh tươi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây