• Tầng 1 tòa K2 đô thị Việt Hưng

So sánh các bảng liệt kê

Chỉ cần đầu tư khoảng 365 triệu bạn có thể lướt sóng tại dự án Thuận Thành 3, Bắc Ninh.

Chỉ cần đầu tư khoảng 365 triệu bạn có thể lướt sóng tại dự án Thuận Thành 3, Bắc Ninh.

🍀Đánh giá dựa trên quan điểm đầu tư rõ ràng, không chạy theo đám đông, phân tích kỹ dự án về vị trí địa lý, giao thông, mức thu nhập của người dân xung quanh, tiềm năng vùng và cả những ông hàng xóm bên cạnh.
🌟Dưới đây là các lý do để đầu tư vào dự án Thuận Thành 3:
1️⃣ Giao thông quá thuận tiện, cách thành phố Bắc Ninh 10Km, cách trung tâm Hà Nội chỉ 25km về phía Tây Nam, nằm dọc theo Quốc lộ 17 – trục đường lõi của huyện Thuận Thành, cách Hải Phòng 85Km, cách Nội Bài 55 Km.
2️⃣ Thành phố Bắc Ninh là đô thị loại 1, dự kiến 2020 lên Thành phố trực thuộc Trung Ương.
Người Bắc Ninh vốn dĩ rất giàu có, với nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng đang ăn nên làm ra.
3️⃣ Thuận Thành 3 có vị trí đắc địa, nằm trong quần thể 4 khu công nghiệp sầm uất gồm: khu công nghiệp thuận thành 1, thuận thành 2, khu công nghiệp Khai Sơn.
Dự án trong các khu đã hoàn thành đang có mức giá từ 12 đến 35 triệu/m2, nhưng ở khu đô thị Thuận Thành 3 có đơn giá từ 8.5 triệu đến 20 triệu với nhiều diện tích khác nhau từ 75 tới 280m2.
4️⃣ KCN thiết kế theo tiêu chuẩn Công nghệ cao thân thiện môi trường, quy hoạch hạ tầng đồng bộ bao gồm giao thông, bãi đỗ, mặt nước, cây xanh.
Tổng diện tích Thuận Thành 3 là 373.3ha, trong đó đất ở đô thị là 73.3ha, còn lại 300ha là đất khu CN sạch, đều nằm trên các trục quốc lộ 17.

Với đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều ở cả khu vực tiềm năng này, đây là dự án THANHCONGLAND tập trung đầu tư và phân phối trong năm nay và năm sau🔥

🌈🌈Hãy là nhà đầu tư thông thái và mua giá trị thực chứ không mua giá trị ảo. Đầu tư BĐS bền vững lâu dài, gia tăng lợi nhuận cao, có lẽ thời điểm này chỉ có ở Thuận Thành 3 Bắc Ninh.

Hãy đến với Thanhcongland là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

img

Trịnh Ngọc Nam

Giới thiệu: Tôi – Trịnh Ngọc Nam, Trưởng phòng kinh doanh của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thành Công, luôn luôn nỗ lực hết mình để làm vừa lòng khách hàng mua hay bán một sản phẩm bất động sản. Đối với khách hàng, tôi sẽ cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Bạn sẽ luôn nhìn thấy sự trân trọng, cống hiến và kỹ năng thương lượng của tôi dành cho mỗi giao dịch. Đặc biệt, việc am hiểu vấn đề về pháp luật hay tài chính liên quan tới bất động sản luôn là thế mạnh của tôi dành cho mỗi khách hàng được tôi tư vấn, hỗ trợ. Kinh nghiệm: Với 06 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng có tổ ấm như ý, hỗ trợ tư vấn cho hàng chục nhà đầu tư sinh lời trên các sản phẩm như Green Park CT15, Green House CT17, Happy House CT18, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Riverside The Harmony,… Tôi tự tin khẳng định tôi là một chuyên gia bất động sản khu vực quận Long Biên. Hãy đặt niềm tin vào tôi - Trịnh Ngọc Nam.

Tham gia thảo luận