Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn Bộ Quốc Phòng, Long Biên, Hà Nội.

Cập nhật
Liên hệ
  • Địa chỉ nhà: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Thành phố: Hà Nội
  • Tiểu bang / quận: Long biên
  • Khu vực lân cận: Gia Lâm, Đông Anh
Hoặc gọi trực tiếp: 0979796668

Thông tin chi tiết

Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn Bộ Quốc Phòng, Long Biên, Hà Nội.

Tên dự án: Công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng văn phòng và nhà ở CT2A Thạch Bàn

Chủ đầu tư: Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng.
Vị trí dự án : Phường Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội.
Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn Đại học Xây Dựng Hà Nội.
Diện tích dự án : 14.2 ha
Mật độ dự án: 38,9%
Quy mô dự án: Bao gồm Nhà thấp tầng, Nhà trẻ và chung cư cao tầng ( CT1, CT2A, CT2B) ; công trình công cộng, trường THPT, trường tiểu học, trường THCS, khu công viên, Bãi đỗ xe…
Bàn giao: Quý I/2019.
QUY MÔ CHUNG CƯ CT2A THẠCH BÀN
Dự án bao gồm 3 tòa chung cư trong khu đô thị Thạch Bàn- Long Biên của Bộ Quốc Phòng (CT1, CT2, CT2B). Tòa Chung cư CT2A Thạch Bàn, được thiết kế là tòa tháp cao 27 tầng, 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1-3 là tầng thương mại dich vụ, gym, spa …., tầng 4-27 là tầng dân sinh, mật độ căn hộ chỉ 18 căn/sàn, mặt bằng hình chữ V tạo không gian thông thoáng các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.
Chung cư tòa CT2A Thạch Bàn sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị Thạch Bàn, cũng như các tiện ích xung quanh của vùng. Trường mầm non chuẩn quốc gia, trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông ngay liền kề, hệ thống công viên, cây xanh, chợ, trung tâm thương mại ngay sát khu đô thị, hệ thống đường xá, giao thông thuận tiện kết nối tới nhiều khu đô thị lớn, cũng như các tỉnh thành xung quanh.
• Dự án khu nhà ở Quân Đội Thạch Bàn là dự án được xây và phân cho cán bộ chiến sỹ BQP, nằm kề ngay sông Hồng, đối diện khu sinh thái lớn nhất có bầu không khí trong lành, là không gian lý tưởng để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Nằm cách trung tâm thành phố không xa, rất tiện cho việc đi lại về các tỉnh phía đông Hà Nội như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên….
Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn được thiết kế hình chữ V thông thoáng, các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ diện tích 69-70m2 thiết kế hiện đại vuông vắn dễ bố tí nội thất với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh phù hợp với hầu hết các hộ gia đình
Chung cư CT2A Thạch Bàn bố trí 3 tầng thương mại dịch vụ, cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân trong tòa nhà. Ngoài ra cư dân cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, cũng như các tiện ích xung quanh của vùng. Trường mầm non chuẩn quốc gia, trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông ngay liền kề, hệ thống công viên, cây xanh, chợ, trung tâm thương mại ngay sát khu đô thị, hệ thống đường xá, giao thông thuận tiện kết nối tới nhiều khu đô thị lớn, cũng như các tỉnh thành xung quanh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây